Lõi nồi nấu cháo bằng điện dùng để thay thế khi lõi của nồi bị hỏng và vỡ hoặc nứt trong các trường hợp hết thời gian bảo hành. Khi lõi nồi bị hỏng bạn cần phải mua một chiếc lõi khác thay vào để nồi có thể sử dụng tiếp được. Lõi nồi được làm bằng sứ giúp thức ăn chín từ từ và mềm hơn mang lại cho bé và gia đình những bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.
Lõi nồi nấu cháo chậm Bbcooker loại 1,5lít
Lõi nồi nấu chậm có một số ưu điểm nổi bật như sau :
– Giúp cho các chất dinh dưỡng trong thức ăn không bị mất đi
– Ngăn sứ (Ceramic) đảm bảo vệ sinh, an toàn, không chất độc hại
– Lõi nồi Bbcooker bằng sứ nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc
– Chống trào và chống sát nồi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
– Mang lại cho bé những bữa ăn ngon và bổ dưỡng
Cách sử dụng nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc
– Cho thức ăn và gia vị vào ngăn sứ rồi đặt ngăn sứ vào nồi. Đậy nắp vung.
– Quá trình sơ chế nguyên liệu (nếu cần) phải được nấu bằng xoong khác và tiến hành trước khi cho nguyên liệu vào nồi nấu.
– Không dùng nồi nấu chậm để sơ chế thức ăn.
– Chỉnh nồi về Off trước khi cắm điện.
– Thông thường nấu thức ăn cần 2-3 giờ với chế độ High, 4-6 giờ với chế độ Low và 8-10 giờ với chế độ Keep Warm.
– Tắt và rút điện sau khi nấu xong, dùng găng tay chuyên dụng nhấc ngăn sứ ra khỏi nồi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.