Các máy pha sữa tốt nhất thị trường

Cac May Pha Sua Tot Nhat Thi Truong 18786 3

Các máy pha sữa tốt nhất thị trường

Không phải bà mẹ nào sau sinh cũng may mắn có đủ sữa ngay cho con ti, và cũng không phải em bé nào cũng được nuôi bằng sữa mẹ ngay cả trong 6 tháng đầu đời.

Bởi nhiều lý do, có thể do cơ thể mẹ quá mệt mỏi và căng thẳng,có thể do cơ địa của mẹ nên mẹ không thể đủ sữa cho con ti.

Máy pha sữa tự động Nhưng giờ đây, ngoài việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, chúng ta được hỗ trợ rất nhiều từ việc nuôi con bằng sữa công thức.

Tuy nhiên, việc pha sữa công thức như thế nào cho đúng lại là chuyện không phải bà mẹ nào cũng làm được.

Mà nếu sữa công thức bị pha sai tỉ lệ sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường đối với trẻ nhỏ mà người lớn chúng ta không thể biết trước được.

Máy pha sữa bột tự động Chính vì vậy, nếu bạn đang nuôi con bằng sữa công thức và gia đình bạn có điều kiện, bạn nên suy nghĩ sắm cho mình một chiếc máy pha sữa tự động để giúp bạn thực hiện việc pha sữa cho con một cách nhanh chóng và đúng công thức nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một số thông tin hữu ích về top 7 loại máy pha sữa hiện có trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo

Đây là dòng máy pha sữa được cho là tốt nhất hiện nay bởi sự vượt trội của nó về chế độ tùy chỉnh và đa chức năng.

May Pha Sua Imamy 768x768
1. Máy pha sữa Imami

Máy có thể tiệt trùng nước pha bằng tia cực tím, tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước trước khi pha.

Ngoài ra, đây là dòng máy hâm sữa có chế độ cân tỉ lệ sữa công thức và nước chính xác nhất, dễ sử dụng nhất. Bạn có thể tùy chỉnh bao nhiêu ml nước, pha ở nhiệt độ bao nhiêu và bao nhiêu gam sữa bột, nhấn nút thế là có sữa cho bé ngay.

Khi bạn đã cài đặt 1 công thức chuẩn, máy sẽ tự căn công thức này theo lượng ml bạn muốn pha. Ví dụ: Bạn cài đặt 120 ml cho 50 gam sữa, lần sau bạn chỉ pha 60 ml thì lượng sữa sẽ tự động nhảy về 25 gam. Quá tuyệt phải không nào.

Sản phẩm được làm bằng nhựa Triton (nhựa thiên nhiên) không độc hại cho trẻ.

Nhìn chung, máy pha sữa IMAMI quá tuyệt vời với những mẹ nào không quá quan trọng tài chính cho một máy pha sữa tiện lợi và đẳng cấp. Giá máy trên thị trường rơi vào khoảng 6 triệu đồng.

Các mẹ lưu ý: Phía dưới cùng bài viết có update thêm một sản phẩm bình pha sữa cực thú vị nhưng giá chỉ dưới 500k. Trời ơi, tin được không ???

Đánh giá máy pha sữa tự động Imami từ người đã sử dụng

Đánh Giá Máy Pha Sữa Tự động Imami Trên Tiki

2. Máy Pha sữa Tiny Baby Formulla

Web 2 1 768x768
Máy pha sữa Tiny Baby

Đây là dòng máy pha sữa mới gia nhập thị trường nhưng được các mẹ bỉm sữa ở Việt Nam đón nhận rất nhiệt tình vì nó phù hợp. Chức năng vừa đủ cho một mức giá hợp lý.

Máy pha sữa Tiny đương nhiên không thể sánh với Imami, nó không thể tiệt trùng nước và bình sữa. Các chức năng chỉ tập trung cho vấn đề pha sữa. Tuy nhiên, việc sử dụng máy vì vậy sẽ đơn giản hơn.

Bạn chỉ cần chọn mực nước, nhiệt độ cần pha, tỉ lệ pha và nhấn nút. Máy sẽ lưu chế độ này cho lần sau. Nếu việc pha sữa của bạn là không thay đổi quá nhiều, lần pha sữa kế tiếp bạn chỉ cần bật nguồn và bấm nút (+) là nút kích hoạt pha sữa. Quá đơn giản phải không nào.

Lưu ý: Tiền nào thì của nấy, máy tiny không thể pha chính xác đến từng gam nhu Imami mà chỉ có 9 chế độ tỉ lệ pha. Tuy nhiên, theo AD đánh giá thì như vậy đã là đủ dùng và hợp lý vì mức giá của máy Tiny chỉ hơn nửa giá máy Imami một chút.

Giá thị trường của máy pha sữa tiny vào khoảng 3,4 triệu đồng. ngoài ra bên shop còn đang cung cấp các loại bình sữacao cấp dành cho bé các bạn click vào đây để xem chi tiết

Đánh giá của người đã mua và sử dụng:

Đánh Giá Máy Pha Sữa Tiny Baby Formula Trên Lazada

 

 

X. Bình pha sữa Tiny Baby

Đây là sản phẩm mới mà AD thấy rất phù hợp cho mom Việt nên update vào bài viết này. Tên của nó là bình pha sữa Tiny Baby, chung hãng với cái máy pha sữa Top 2 đấy ạ.

Bình pha sữa Tiny Baby

Chiếc bình pha sữa này đúng là siêu phẩm đấy ạ, ngoài việc chúng ta phải tự đong mực nước và số muỗng sữa bột cho đúng tỉ lệ, phần việc pha sữa còn lại nó có thể thay thế các máy pha sữa trên mà mẹ tin được không giá của nó chỉ có 499k bảo hành chính hãng 1 năm tại Việt Nam.

Để cho mẹ hình dung dễ hơn, chiếc bình pha sữa này có 2 ngăn. Ngăn trên đựng bột, ngăn dưới đựng nước.

Chiếc túi hâm bằng da bọc bên ngoài sẽ kết nối với nguồn điện qua cổng USB 2.0. Bạn có thể cắm điện trên xe hoi, hoặc pin dự phòng cho điện thoại cũng có thể dư dùng. Sau khi cắm vào thì bật chế độ hâm, nước sẽ tự hâm nóng đến nhiệt độ pha sữa chuẩn.

Binh Pha Sua Tiny Pha Sua Trong 5 Giay 1 768x768

Thông số kỹ Thuật Bình Pha Sữa Tiny BabySau khi đạt nhiệt độ, bạn chỉ cần lắc khớp nối kêu cái “cạch” để thông ngăn đựng bột và đựng nước, bột sẽ nhả xuống nước, chúng ta lắc đều và việc pha sữa kết thúc. Lắp núm ti vào cho bé sử dụng ngay, và núm ti có thể tháo ra thay rời vô cung tiện lợi, ad chia sẻ luôn  bên AD cung đang phân phối các dòng núm ti thay thế chính hảng các bạn vào đây tham khảo

Điều tuyệt với nhất là chất liệu bình sữa thuộc loại nhựa PPSU cao cấp nhất hiện nay. Núm ty cũng thiết kế mô phỏng tự nhiên theo ti mẹ loại cổ chuẩn chống sặc, đầy hơi, nôn trớ cho bé. Vậy là chúng ta vừa có một bình pha sữa và một bình sữa cao cấp 2 in 1 với giá 499k bảo hành hẵn 1 năm chính hãng. Thật không thể tin được.

 

Trả lời