Chắn cầu thang, chặn cửa cho bé an toàn vui chơi

Chặn cửa cho bé, chặn cầu thang cho bé

Chắn cầu thang, chặn cửa cho bé an toàn vui chơi

Cửa Chặn Cầu Thang

Cửa chặn Maya khoan tường

580,000
750,000
2,190,000

Cửa Chặn Cầu Thang

Cửa chặn an toàn khung gỗ

2,240,000
-18%

Cửa Chặn Cầu Thang

Cửa chặn LEA khoan tường

450,000
240,000

Cửa Chặn Cầu Thang

Cửa chặn Lara khoan tường

550,000
160,000

Cửa Chặn Cầu Thang

Thanh chắn cửa an toàn Farlin

1,500,000

Độ tuổi thích hợp để sử dụng thanh chặn cầu thang, chặn cửa?

Chặn cầu thang, chặn cửa phù hợp cho các bé từ 6 tháng đến 4 tuổi. Giai đoạn mà bé đang tập bò tập đi, luôn tò mò với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên lại chưa ý thức được hậu quả việc làm của mình.

Chính vì vậy mà thanh chặn cửa sẽ là phương pháp bảo vệ bé thiết thực nhất hiện nay. Để bé không bò hoặc trèo ra ngoài….

 

Những thương hiệu thanh chặn cửa, cầu thang được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp và sản xuất thanh chặn cửa, cầu thang an toàn cho bé như: Wisdom, Matte, Safety… Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật riêng có cho các bậc phụ huynh lựa chọn.

 

Thanh chặn cửa, cầu thang không cần khoan đục

Với thiết kế thông minh chặn cửa, chặn cầu thang cho bé có thể lắp đặt dễ dàng bằng cách siết chặt ở 4 góc bên hông. Đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng, mà chúng ta lại không cần khoan đục. Gây ảnh hưởng đến nội thất trong nhà khi bé lớn và không sử dụng.

 

Cách lựa chọn được thanh chặn cửa, chặn cầu thang an toàn cho bé

Xác định được khoảng cách cửa cần chắn . Để lựa chọn hoặc mua thêm phụ kiện mở rộng khi cần thiết, nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín. Không nên vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng đã qua sử dụng. Nó có thể là hàng lỗi và không đảm bảo an toàn.

Chọn mua những sản phẩm có thể đóng tự động và có khóa an toàn. Để bé không tự mình mở được.

Sản phẩm được thiết kế thông thoáng để cả mẹ và bé có thể quan sát nhau dễ dàng. Nhưng vẫn đảm bảo để bé không thể trèo ra ngoài.

 

Sử dụng chặn cửa chặn cầu thang cho bé đúng cách 

Đo đạc kích thước cầu thang cẩn thận trước khi lắp đặt và bắt vít

Sau khi lắp đặt xong chúng ta nên kiểm tra thử bằng cách bấm nút trên tay cầm và thả. Nhằm kiểm tra xem chặn cửa có thể đóng tự động không.

 

Sau khi đã hoàn thiện chúng ta có thể cho bé chơi đùa dễ dàng bên trong, mà không còn lo lắng bé bò ra ngoài gây nguy hiểm.

Chuyện gì xảy ra khi nhà không có chắn cửa, chắn cầu thang cho bé?

Té ngã là một tai nạn thường gặp nhất ở trẻ em, hầu như đứa trẻ nào trong đời cũng từng té ngã nhiều lần. Nhẹ thì trầy xước ngoài da nhưng cũng có trường hợp bị chấn thương rất nặng nề dẫn đến tử vong. Theo nhiều cuộc thống kê, bốn khu vực nguy hiểm nhất trong nhà đối với trẻ em là nhà bếp, phòng tắm, phòng khách và cầu thang.

Bạn có bao giờ cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang? Bạn có bao giờ vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm.
Bạn có bao giờ…đến cả đi nhà tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm?

Trong độ tuổi tò mò và thích khám phá thế giới xung quanh, bé yêu của bạn có thể bị những tại nạn nhỏ khiến cho bé bị đau hoặc sợ hãi. Khi mẹ đang làm việc, không thể quan sát được bé chơi đùa, bé có thể cho đồ vật vào miệng hay trẻo ra khỏi cũi và bò trêu cầu thang, điều này thật nguy hiểm.

 

An toàn cho bé: Hàng rào và cửa chặn cầu thang

Khi bé đến giai đoạn có thể leo lên các bậc cầu thang, nên áp dụng các cách sau đây để giữ an toàn cho bé vì rất có thể bé sẽ tự leo cầu thang bằng cách của riêng mình.

Những bé chỉ vừa tập đi có thể chưa sẵn sàng để tự leo cầu thang. Nhưng từ lúc này bạn nên bắt đầu xem xét và chuẩn bị vài biện pháp phòng ngừa.

1. Làm chặn cửa cho bé. Mặc dù bé có thể đi tốt nhưng trong khoảng thời gian ngắn bé vẫn chưa thể tự leo lên các bậc cầu thang. Bé có thể muốn tự di chuyển nhưng nên cho bé biết rằng, nếu muốn leo lên cầu thang, bé cần phải nắm tay bạn.

2. Hướng dẫn bé cách trượt xuống trước, sau đó leo lên. Đi xuống cầu thang thì khó hơn đi lên. Vì vậy, mẹ có thể dạy cho bé cách đi xuống cầu thang bằng bụng và bằng chân trước. Đây là phương pháp an toàn nhất ngay lúc này với bé và mẹ có thể coi nó như là một trò chơi cùng bé.

3. Giữ chặt lan can. Khi phát triển đầy đủ kỹ năng, bé sẽ tự leo lên và xuống cầu thang mà không cần trợ giúp. Nên hướng dẫn bé luôn vịn vào lan can để bé được an toàn.

Mọi việc có thể xảy ra nhanh chóng và không lường trước được. Do đó, mẹ cần ở gần bé để giám sát cách bé lên xuống cầu thang.

Vì sao chúng ta phải mua lưới cầu thang, tấm chặn cầu thang ?

Thỉnh thoảng trên các mặt báo lại có dòng tiêu đề “Bé trai 4 tuổi thoát chết khi rơi từ lầu 10” hoặc “Bố mẹ vắng nhà, anh em ngã cầu thang“…. rất rất nhiều những tai nạn thương tâm đã xảy ra. Có khi nào các bạn tự hỏi, Các tai nạn đó xuất phát từ đâu ? Các chung cư xây ban công, lan can quá thấp, cửa sổ không có song bảo vệ, nhà ở cầu thang thiết kế chỉ nhầm mang tính thẩm mỹ,các khe hở con tiện cầu thang quá thưa… không quan tâm đến sự an toàn của trẻ nhỏ, người già.

Hoặc chăng có thể là một sự bất cẩn, có thề là sự vô tư, sự tinh nghịch của trẻ nhỏ….. Nhưng xét đến cùng thì nguyên nhân chính là sự thơ ơ của người lớn, của bố mẹ, ông bà. Họ đã không lường trước được sự nguy hiểm đang rình rập, cho đợi con cháu của mình. Đến khi sự việc vỡ lỡ, thì đã quá muộn màn, giá như trước đó chúng ta đã tìm mua chặn cầu thang cho bé. 

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm làm việc vì trong nhà đã có chiếc chặn cửa – chặn cầu thang với nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian. Không còn những lo lắng khi bé chơi đùa nữa, mẹ yên tâm khi bé yêu được bảo vệ trong một không gian an toàn với những mẫu chặn cửa này…

Chắn cầu thang, chặn cửa an toàn cho bé lắp ở đâu?

Đó là phải lắp ngay chặn cửa cho bé, lưới cầu thang, lưới lan can, chắn cầu thang cho nhà có trẻ nhỏ. Hoặc xem ngay cách làm chặn cầu thang. Đó thực sự là một giải pháp rất cần thiết, có tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm ngồi chơi cùng bé cả buổi trong phòng mà không cần lo lắng nhiều vì liên tục phải ngồi cạnh bé. Thử tưởng tượng bạn sẽ không phải lo lắng bé chạy vào nhà tắm mang cơ man nào là xà phòng, kem, chất tẩy và cho vào miệng?

Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm nấu ăn ở phòng bếp và cho bé chơi ở phòng khách, vừa nhìn thấy bé mà bé không thể đi vào trong bếp nghịch ngợm lung tung.
Đó là những điều mà chiếc chắn cửa cầu thanglưới cầu thang có thể mang đến cho bạn.

Cách chọn mua chắn cửa cho bé, chặn cầu thang cho bé, lưới chắn cầu thang

Quý khách có thể chọn mua chặn cửa, chặn cầu thang bằng cách tìm kiếm từ khóa về sản phẩm tại ô TÌM KIẾM ngay đầu website hoặc tìm theo danh mục tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

Baby68.com.vn nhận thiết kế và lắp đặt chặn cửa cho bé, chặn cầu thang cho bé, chặn quây giường cho bé, lưới cầu thang cho bé theo kích thước riêng.

 

Lắp lưới chắn cầu thang cho bé

Hiện nay, diện tích đất sinh sống ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu xây dựng cầu thang nhà ở ngày càng cao. Đặc biệt là với những căn hộ có không gian khép kín, chiều ngang khá hẹp.

Cầu thang hiện nay thường được thiết kế có lan can tương đối thấp, kéo theo tính an toàn của nó cũng không cao. Vì vậy việc lắp đặt lưới chặn cầu thang là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ em cũng như các thành viên trong gia đình.

Lưới chắn cầu thang cho bé có ưu điểm gì?

Vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo cho sự an toàn của bé, việc lắp đặt cửa chặn cầu thang cho bé là lựa chọn hợp lý nhất.

Việc lắp đặt cửa chặn cầu thang không chỉ giúp bạn bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình mà nó còn có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình khi di chuyển, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ, người già…

One thought on “Chắn cầu thang, chặn cửa cho bé an toàn vui chơi

Trả lời