Hướng Dẫn Sử Máy Pha Sữa Tiny Formula

May Pha Sua Thong Minh Tiny Baby Formula 7968 12

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula

 

Hướng dẫn sử dụng máy pha sữa Tiny Formula:

 

✓ Bước 1: Đổ nước tinh khiết (ở nhiệt độ thường) vào khay chứa.

✓ Bước 2: Đặt cốc chứa hoặc bình sữa vào khoang của vòi sữa.

✓ Bước 3: Bật công tắc nguồn ON/OFF

✓ Bước 4: Ấn nút trừ (-) để kiểm tra máy hoạt động.

✓ Bước 5: Lựa chọn lượng sữa bằng cách ấn nút “Răng Cưa” một lần. Dùng nút (-) hoặc (+) để tăng giảm lượng nước (từ 30 – 300ML).

✓ Bước 6: Lựa chọn nhiệt độ bằng cách ấn nút “Răng Cưa” hai lần. Dùng nút (-) hoặc (+) để tăng giảm nhiệt độ (từ 37 – 50°C).

✓ Bước 7: Lựa chọn nồng độ pha sữa bằng cách ấn nút “Răng Cưa” ba lần. Dùng nút (-) hoặc (+) để tăng giảm nồng độ (từ 1 – 1 CON).

✓ Bước 8: Ấn nút (+) để ra sữa (Bắt đầu từ lần sau sử dụng nút này).

 

Máy pha sữa Tiny Baby Formula là thế hệ máy pha sữa tự động được nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều tính năng tiện dụng mà nững bố mẹ nuôi con bằng sữa công thức không thể bỏ qua. 

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tiện dụng, máy pha sữa Tiny Baby Formula chỉ mất từ 5 – 10 giây là bé yêu nhà bạn đã có một bình sữa đúng chuẩn mà không sợ quá nóng, quá loãng và không bị vón cục.

Để giúp bố mẹ không mất thời gian pha sữa cho con, máy pha sữa Tiny Baby Formula được trang bị một khay chứa sữa lên đến 550ML và một khoang chứa nước có dung tích 1200ML cùng với đó là một bảng điều khiển rõ ràng nhằm giúp bố mẹ dễ dàng điều chỉnh khi pha sữa cho bé.

Máy pha sữa Tiny Baby Formula được làm bằng chất liệu Tritan không chứa PBA và đạt các giấy chứng nhận LFGB/FDA/ROSH nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và sức khỏe con của mình.

Trả lời